Túi xách đựng hộp yến

Nếu như các loại hộp đựng tổ yến đánh mạnh vào phần thiết kế thể hiện sự sang trọng, bắt mắt của sản phẩm khi trưng bày thì túi xách đựng hộp yến lại thiết kế đánh mạnh vào sự sang trọng khi giao sản phẩm cho khách hàng. Đặc biệt, những khách hàng mua yến sào để tặng hoặc làm quà biếu. nó vừa thể hiện sự trang trọng mà không kém phần lịch sự, thêm vào đó là nhằm quảng bá thương hiệu bạn đến tay khách hàng.

Túi xách đựng hộp yến

Hộp giấy đựng yến sào cao cấp

Túi giấy cao cấp đựng yến sào góp phần làm cho sản phẩm thêm hoàn hảo trong suốt quá trình từ khi lên sản phẩm đến giao cho khách hàng, từ hộp yến bên trong cho đến túi đựng hộp yến bên ngoài. Nhờ vậy mà sản phẩm của bạn càng trở nên đồng bộ về thương hiệu, thể hiện sự đẳng cấp của thương hiệu so với các công ty cùng ngành, đặc biệt là sự chuyên nghiệp, uy tín trong mắt khách hàng.

Đặc điểm của túi xách giấy đựng yến

Túi xách giấy được làm bằng chất liệu giấy bìa cứng cao cấp, màu sắc đa dạng cho quý khách lựa chọn.

Bên ngoài của túi được thiết kế và in ấn họa tiết theo yêu cầu, phù hợp với nhu cầu sử dụng và nhận diện thương hiệu của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp loại túi nhẵn trơn không họa tiết, giá rẻ để quý khách không những đựng yến sào mà có thể đựng bất kỳ sản phẩm nào mà không cần tốn chi phí đầu tư thiết kế riêng.

Quai túi được thiết kế với dây vải dù hoặc vải nẹp, vừa làm cho túi giấy thêm phần sang trọng lại góp phần làm tăng thêm sự chắc chắn của túi.

Các nơi tiếp giáp thân hộp được giấu mối và dán keo rất chắc chắn, cho sự thẩm mỹ cao và độ bền vượt trội.
Túi được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau.