Cách bảo quản thùng carton tốt nhất

Bất cứ doanh nghiệp nào khi sản xuất kinh doanh cũng đều có hàng tồn kho và chắc chắn thùng carton – bao bì carton cũng sẽ như thế. Bởi vì một lượng thùng carton tồn trong kho có thể đáp ứng khi nhu cầu khách hàng tăng đột biến trong khi cơ sở sản xuất có thể cung cấp chưa kịp. Ngoài ra, với lượng thùng carton tồn trong kho giúp công ty có lịch sản xuất cụ thể hơn, tốt hơn. Tuy nhiên việc b

Cách bảo quản thùng carton tốt nhất

Cách sắp xếp và bảo quản thùng cartonảo quản thùng carton như thế nào tốt nhất thì không phải ai cũng biết, Boxes Việt Nam xin chia sẻ một vài bí quyết dưới đây bạn có thể tiện tham khảo.
Sắp xếp và bảo quản một cách khoa học

Sản phẩm thùng carton – bao bì carton đa dạng về thể loại, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng mà chúng ta có thể phân loại và sắp xếp hợp lý nhất, đặc biệt bạn có thể dựa theo lớp giấy (3-5-7), kích thước, có nắp hay không nắp hoặc có in offset hay không in,.. Việc sắp xếp thùng carton ngăn nắp và chỉnh chu sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và thuận tiện hơn rất nhiều trong việc kiểm tra hàng hóa.
Thiết lập định mức thùng carton tồn kho

Con số tồn kho tối ưu của thùng carton – bao bì carton sẽ giúp cho công ty dễ dàng cung ứng cho thị trường mỗi khi phát sinh đơn hàng lớn hàng đột xuất. Đồng thời cũng giúp công ty có kế hoạch kinh doanh tiếp theo trong thời gian sắp tới. Để thiết lập được hệ số bạn cần dựa vào các yếu tố sau:

Lượng hàng thực tế trong kho
Số lượng đơn hàng của khách trong thời gian sắp tới
Tình hình cung ứng hàng hóa của nhà cung cấp
Khả năng thị trường có đột biến trong thời gian tới không.

Trang bị lại kho hàng hiện đại

Thông thường, thùng carton – bao bì carton bị hư hại do các điều kiện bảo quản chưa tốt hoặc có thể do không được kiểm tra thường xuyên, các yếu tố gây hại trực tiếp cho sản phẩm như: Mối mọt, độ ẩm, mưa nắng hoặc các vật nặng đè lên,.. Từ các nguyên nhên đó, công ty cần có biện pháp thường xuyên kiểm tra số lượng thùng carton trong kho cũng như nâng cấp điều kiện kho bãi trong khả năng cho phép.